Thiết bị sân tập golf


LOADING IMAGES
Thảm tập golf

Thảm tập golf

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: Thảm tập golf

Thảm tập golfThảm tập golf

 

 

Thảm tập golf

là một dụng cụ luyện tập cần thiết cho người chơi golf. Trước khi lên sân chơi golf phần lớn người chơi dành thời gian để tập luyện cho thuần thục các động tác. Người chơi có thể đến sân tập, tập tại nhà hay tại cơ quan làm việc tùy vào điều kiện của từng người. Dù là ở sân hay trong nhà thì người chơi cần đều cần đến những chiếc thảm tập. Trước khi mua thảm tập  người chơi cần tìm hiểu để mua được những loại thảm tập chơi golf phù hợp với không gian tập của mình.

Thảm tập golf, thảm chơi golf

Thảm tập golf 2D được làm bằng cỏ nhân tạo sân golf có tính linh hoạt cực tốt, đàn hồi và có độ ma sát cao giúp điều chỉnh được hướng đi của bóng golf. Với khả năng thấm hút của thảm tập golf nhanh, không bị tạo thành vũng nước sau những cơn mưa, có thể để ngoài trời hoặc trong nhà đều được.

Thảm tập golf

Thảm tập golf chất lượng

Mẫu sản phẩm thảm tập golf này đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi kích thước phù hợp cũng như giá thành hợp lí. 

Thảm tập Golf Swing 2D dễ vệ sinh không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Do đó, tuổi thọ của thảm tập sân golf được kéo dài. Thảm Golf có thể dễ dàng gấp, cuộn, di chuyển đến nơi khác với kích thước nhỏ nên bạn có thể lắp đặt nó ở mọi vị trí nếu bạn thấy phù hợp mang lại cho bạn cảm giác vận động tốt.

Ngoài cung cấp các sản phẩm thảm tập golf Swing thì nhiệm vụ chính của chúng tôi còn là thiết kế thi công sân tập golf chuyên nghiệp, cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị golf trên toàn quốc.

Thảm tập golf

 

Thảm tập golf

Luyện tập bằng thảm tập golf 2D swing

Swing golf là cú đánh khá khó trong golf, chả thế mà hầu hết các sân tập số lượng người tập swing luôn đông nhất. Để đạt được hiệu quả cao trong các cú Swing của mình, các golfer có thể đến sân tập hoặc có thể tự tập tại nhà với một tấm thảm tập golf Swing  để có thể luyện tập thành thạo. Thảm tập golf Swing giúp bạn cải thiện cú đánh Swing sẽ tốc độ hơn, nhuần nhuyễn và hiệu quả hơn.

Thảm tập golf swing

Thảm tập golf 2D swing

Thảm tập golfThảm tập golf

 

phần đông một số những golfer đều gặp trở ngại trong việc không có được cú swing ổn định. Một trong những do họ ko hiểu thấu đáo hết các điều như phong thái đứng, trụ và địa điểm bóng khi 1 số điều này được phối kết hợp mang nhau. Để bạn tập chung một số cú Swing rẻ, ổn định các bạn nên cung cấp cho bản thân 1 cái thảm tập golf để tập swing bóng.

Ngoài cung cấp Thảm tập golf 2d swing Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác giúp các golfer luyện tập tại gia như

  1. Thảm tập golf 3D swing
  2. Thảm putting green
  3. Lồng tập golf
  4. Thảm putting khổ lớn
  5. Tee golf
  6. Bóng golf
  7. phụ kiện golf chính hãng

​Đặc biệt Chúng tôi còn Chuyên thiết kế thi công sân tập golf theo yêu cầu của khách hàng

khách hàng mua bất kỳ sản phẩm thảm tập golf nào của Vinagrass đều được tặng kèm tee và miễn phí vận chuyển 20km quanh Hà Nội!

 

Thông tin chi tiết

Thảm tập golf 2D swing 

được thiết kế theo tiêu chuẩn thảm ngoài sân tập với kích thước 1,2 X 1,5m

đế thảm được làm bằng cao su non giúp giảm độ đàn hồi của bóng cực tốt, chiều dày của thảm 3cm, sản phẩm có thể để ngoài trời  dễ uốn gập cuộn để mang theo!

Sản phẩm khác

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chất lượng 100%

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến 24/24

HOTLINE: 0904 888 894

Đặt hàng ngay

NHẬN BÁO GIÁ QUA MAIL

vinagrass@gmail.com